Thỉnh Oan Gia Trái Chủ Chùa Ba Vàng Là Chính Pháp | Thầy Thích Trúc Thái Minh

30
3Kính thưa Thầy.
Xin Thầy cho con hỏi: Tại sao chỉ có chùa Ba Vàng mới có pháp thỉnh oan gia trái chủ, còn các chùa khác lại không có ạ? Con nghe Thầy giảng là không được mê tín. Vậy như thế có phải là mê tín không ạ? Nếu chùa mình thỉnh vong linh về được thì mấy bà bói, gọi hồn cũng đúng phải không ạ? Con xin Thầy giải thích cho con được biết.
Con xin cảm ơn công đức trên Thầy.

➡️ Kính mời quý Phật tử xem thêm các chủ đề khác:

* Khất Thực Chùa Ba Vàng:
* Chư Tăng Tu Tập Trong Rừng:
* Vấn Đáp Phật Pháp Về Tết 2020:
* Thời Khóa Sám Hối Chùa Ba Vàng:

➡️ Mọi tin tức, hoạt động Phật sự, các bài giảng Pháp của chùa Ba Vàng sẽ được đăng tải trên trang mạng:

* Website Chùa Ba Vàng:
* Fanpage Chùa Ba Vàng:
* Youtube Chùa Ba Vàng:
* Youtube Thầy Thích Trúc Thái Minh:

📍 Mọi chi tiết xin liên hệ: Chùa Ba Vàng
Địa Chỉ: Phường Quang Trung – TP. Uông Bí – Tỉnh Quảng Ninh
📩 Mọi ý kiến đóng góp hay gửi bài, vui lòng liên hệ qua email: chuabavang@gmail.com
Điện thoại: 1900 8968

#chuabavang #thaythichtructhaiminh #thuyetphap #vandapphatphap

Nguồn: https://chungcumyphuoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://chungcumyphuoc.com/du-lich

30 COMMENTS

 1. 📍 Lịch giảng pháp thường kỳ của Thầy Thích Trúc Thái Minh – Trụ Trì Chùa Ba Vàng vào các ngày 8, 14 và 30 âm lịch hàng tháng sẽ được phát trực tiếp trên các kênh:

  ✔ Facebook: www.facebook.com/chuabavang.com.vn

  ✔ Website: www.chuabavang.com.vn

  ✔ Youtube: https://www.youtube.com/c/ChuaBaVangQN/?sub_confirmation=1

 2. Chua ba vàng có giỏi thì câu hồn 2 nữ nhân viên bưu điện cầu voi hoi xem ai đã cắt cổ họ!

 3. Con hoi thaycon co 2 ngoi mo cua bo me con luc truocconde bo me con sat nhau con xay nho bay gio con muon xay to ra de op gach co duoc hay ko thay cho con mot loi khuyen con xin can on thay

 4. Biết bao nhiêu gia đình đã chuyển hóa nghiệp như bệnh nan y, bệnh thần trí, bệnh tự kỷ…nhờ thông qua pháp thỉnh oan gia trái chủ. Con xin thành kính đảnh lễ Thầy, ơn đức của Thầy thật vô lượng!

 5. Con kính bạch Thầy, bây giờ con muốn thỉnh Oan gia trái chủ thì chùa mình có làm nữa ko ạ

 6. Con xin tri ân công đức trên Thầy cùng Đại Tăng Chùa Ba Vàng cùng cô Phạm Thị Yến ạ. Báo lđ ko thành công khi định vu khống bịa đặt cho chùa Ba Vàng. Ngược lại chùa Ba Vàng ngày càng đông, người k tin là do nghiệp của họ quá nặng nên không gặp được Chánh Pháp của Phật. Thầy vì Hạnh nguyện Độ Sinh và Độ cho vong linh mới có Pháp thỉnh ogtc cứu được rất nhiều người từ cõi chết trở về …

 7. Nam mô a di đà phật, chúng con tin tưởng vào những lời kinh phật dậy, tin vào pháp mà chùa đã cứu nhiều chúng sinh đang gặp nhiều bệnh hoạn tai ương, con kính chúc thầy thật nhiều sức khoẻ

 8. Trong kinh nhà phật nói : những ai không tin nhân quả hủy chê chính giáo thánh hiền ,người đó nhất định đọa vào ba đường ác , thật đáng sợ ! Namoadidaphat ! Con biết ơn thầy ạ !

 9. Có rất nhiều chùa thỉnh oan gia trái chủ ,thậm trí còn tổ chức cúng đang sao giải hạn và thu tiền cũng không phải là ít đâu thầy ạ ! Con nghĩ đã là tam linh ,và tự do tín ngưỡng , ai tin thì ứng dụng ,ai không tin thì cũng không sao phải không thầy . Namoadidaphat !

 10. Tâm nguyện của Thầy là một ý tốt. Những lúc cùng đường con người khg còn lối thoát có một ai đó giúp xoay chuyển tình hình thì đó là điều tốt.

 11. Thầy ơi.. Con rất buồn khi báo Lao động đã làm một việc hết sức nông nổi.
  Tầm nhìn của phóng viên quá ngắn.
  Bao nhiêu công sức của thầy bị họ trà đạp. Con chỉ thấy rất tiếc vì chuyện này mà phần đông mọi người mất niềm tin vào đạo Phật.
  Con nguyện cầu đạo tràng của chùa Ba Vàng phát triển mạnh hơn nữa.
  A Di Đà Phật

 12. Nam mô phật bổn sư thích ca mâu ni! Con xin chúc thầy luôn luôn mạnh khỏe để giảng dạy phật pháp cho toàn thể chư tăng chùa Ba Vàng và toàn thể đại chúng được hiểu lời Phật dạy và sớm được chuyển nghiệp để có Một sức khỏe tốt ổn định không bệnh tật gì to béo khỏe mạnh, to béo khỏe mạnh , sớm tìm được người yêu, người vợ sinh đẹp chung thuỷ với Con.

 13. Dù cho ngoài kia họ có nói như thế nào đi chăng nữa thì con vẫn tin nơi Thầy và đại tăng chùa ba vàng . Nam mô Bổn sư Thích Ca Mâu Ni Phật .

 14. Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật
  Xin những ai chỉ trích chùa Ba Vàng và viết không đúng sự thật để phá hoại đạo Phật xin hãy đọc những bài viết trên: thuvienhoasen.org
  https://thuvienhoasen.org/p122a31617/trong-phat-giao-khong-co-tu-tuong-cuc-doan
  https://thuvienhoasen.org/a31619/kinh-phat-noi-gi-ve-vong-linh
  https://thuvienhoasen.org/a25789/nghien-cuu-ve-van-de-cung-te-va-cuu-do

 15. Sách luân hồi quả báo và các ấn phẩm rất nhiều 🙏 là phật tử chúng con luôn tin vào nhân quả việc thỉnh oan gia trái chủ của thầy và các đại tăng đã làm cho nhiều gia đình trở lên bình yên an lạc , chúng con thành kính tri ân công Đức thầy và các đại chư tăng ạ 🙏 nam mô bổn sư thích ca mâu ni phật 🌸

 16. Chữa được hay không thực nghiệm là biết mà. Trên tinh thần khoa học hãy dùng thực nghiệm để chứng minh. Bản thân y học cũng dùng các thực nghiệm để có kết quả.

 17. Con kính chúc Thầy ầy luôn mạnh khỏe. Sóng gió chỉ là thử thách. Bóng tối ập đến càng làm cho ngọn lửa chính Pháp sáng hơn. Nam mô a di đà Phật!!!!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here