[Thủ Tục] Hồ Sơ Thi Bằng Lái Xe Máy A1 & Mô tô A2 Mới Nhất 2019 | Thầy Trường 0932 69 69 11

13
3Cách chuẩn bị thủ tục hồ sơ thi bằng lái xe máy A1 & Mô tô A2 mới nhất trong năm nay sẽ được Thầy Trường hướng dẫn các bạn trong video này.

Đơn giản một bộ hồ sơ thi bằng lái xe mô tô 2 bánh sẽ bao gồm những thủ tục sau đây:

– 01 photo CMND/ thẻ căn cước (không cần công chứng)
– 04 ảnh thẻ 3×4 nền xanh dương.
– 01 đơn đề nghị học và sát hạch GPLX
– 01 photo bằng lái thẻ PET (nếu có).
– 01 giấy khám sức khỏe lái xe theo hạng.

Danh sách bệnh viện khám sức khỏe đủ tiêu chuẩn:

Lưu ý:

– Trường hợp học viên là người nước ngoài: yêu cầu phải đáp ứng điều kiện cơ bản về việc giao tiếp tiếng Việt. Và phải có thẻ tạm trú còn thời hạn trên 6 tháng.

– Trường hợp học viên đã có bằng lái xe ô tô B2/C/D/E/FC,…dạng thẻ PET khi thi bằng lái xe máy A1 sẽ được miễn lý thuyết và chỉ thi thực hành. Trường hợp này áp dụng cho các học viên khai báo thông tin và nộp kèm bảng photo bằng lái của mình.

– Trường hợp học viên đã có bằng lái xe ô tô B2/C/D/E/FC,…dạng thẻ PET khi thi bằng lái xe mô tô A2. Vẫn phải bổ sung bản photo bằng lái xe PET của mình nhưng sẽ không được miễn phần thi lý thuyết. Các bạn lưu ý!

Đối với học viên đăng ký thi bằng lái xe qua văn phòng tuyển sinh của Thầy Trường 0932 69 69 11, các bạn chỉ cần đem theo CMND và ảnh thẻ. Các thủ tục khác sẽ được chúng tôi hỗ trợ hoàn tất.

Địa chỉ ghi danh mà bạn có thể tìm đến: 525C TÔ HIẾN THÀNH, PHƯỜNG 14, QUẬN 10, TPHCM.

Xem thêm nhiều hơn tại

Bí Kíp & Mẹo Thi Đậu Bằng Lái Xe Máy – Phần Thi Lý Thuyết:

Fanpage FB:
Tham khảo thêm:

#thibanglaixemaya1tphcm #thaytruong #hoclaixemoto

Nguồn: https://chungcumyphuoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://chungcumyphuoc.com/xe

13 COMMENTS

  1. Anh cho em hỏi lúc em nạp hồ sơ ơ thi bằng lái hạng C thì lúc đó Giấy phép lái xe xe hạng A1 một của em em vẫn làm bằng giấy thường nên thầy nói không cần ăn phô tô bằng lái A1 nhưng mấy tháng sau em bị mất bằng A1 nên làm lại thi cấp lại bằng A1 bằng nhựa Vậy em có phải thêm thông tin bằng lái a1 bằng nhựa đó không Và còn điều này nữa ba bằng lái a1 bằng nhựa của em em tra trên mạng không có thông tin nhưng tra bằng lái A1 bìa giấy cũ thì có thông tin vậy bằng lái em có vấn đề gì không Nếu có em phải làm sao xin em anh tư vấn giúp em Em cảm ơn

  2. Anh cho em hõi ạ e không có thoi gian khám suc khoe vì e phãi đi làm đến ngay e thi lại thi luôn đuoc hk a

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here