Trực tiếp NÊN ĐẦU TƯ VÀNG, CHỨNG KHOÁN HAY BẤT ĐỘNG SẢN THỜI ĐIỂM NÀY?

Đầu TưĐăng ký kênh BÁC SĨ NHÀ ĐẤT miễn phí: ( để thường xuyên nhận video.
——————————————————————–
HỌC ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ONLINE MIỄN PHÍ.
(Dành cho kiều bào nước ngoài và cá nhân chưa có kinh nghiệm đầu tư bất động sản tại Việt Nam)

Các Khóa học giúp bạn kiếm tiền online: (
————————————————————————–

——————————————————————–
Tác giả:
►KTs. Phạm Quốc Lâm – Chủ sáng lập thương hiệu BÁC SĨ NHÀ ĐẤT.
► [Website]:►[E] dotorhousing@gmail.com
► [Facebook]:
Cảm ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm theo dõi Video từ kênh Bác Sĩ Nhà Đất ( của KTS Phạm Quốc Lâm.

Xin trân trọng mến chào.

Nguồn: https://chungcumyphuoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://chungcumyphuoc.com/dau-tu

26 thoughts on “Trực tiếp NÊN ĐẦU TƯ VÀNG, CHỨNG KHOÁN HAY BẤT ĐỘNG SẢN THỜI ĐIỂM NÀY?

 1. ổ phần chứng khoán (stocks) sẽ bị đánh thuế, bị tịch thu vì một chuyện phạm pháp nào đó; nhưng 100 lượng vàng đem chôn dấu, cất đâu đó thì nó vẫn là của mình. c có ý hay

 2. Cần chuyển nhượng 693 m đất Long Thành Đồng nai sổ đỏ chính chủ liên hệ Phương 0915 026 369

 3. Em muốn mua dat o can tho nhưng ko biet mua ô khu nào,em ko có tiền nhiều nhờ anh tư van giúp em

 4. Chào a Lâm, rất tuyệt vời với những clip chia sẻ của anh. E nghĩ a nên phát 1 clip nói về tỉ lệ 1/500, 1/ 1000, 1/2000… ạ. vì thấy nhiều người hỏi e về vấn đề đó nên e nghĩ nên chia sẻ với mọi người. Cảm ơn a!

 5. em cũng ở đồng nai đã đi offline của a lần 2 nếu a xuống ĐN cho em đi với

 6. Năm ngoái, tôi cố vấn cho một ông thầy dậy nghề sửa máy lạnh, sau khi nghe ông kể là còn nợ ngân hàng 4 cây vàng; tôi bảo tại sao không mượn tiền ngân hàng (khác) để mua vàng trả, vì nhỡ khi vàng lên giá thì chẳng bao giờ trả nổi. Tuần lễ sau ô. mừng rỡ báo tin rằng đã mượn được tiền mua vàng trả nợ, bây giờ chỉ lo trả tiền vay mượn chứ không sợ giá vàng lên nữa.

  Hồi tháng 03/2017 vừa rồi, nhà nước ra luật mới – cấm ngân hàng cho vay tiền để mua vàng. Lý do rẩt dễ hiểu. Ông thầy này coi bộ vậy mà hên.
  http://luatvietnam.vn/default.aspx?tabid=684&q=39%2f2016%2fTT-NHNN&st=&i=identity&p=1&size=10&by=doc_publicdate&order=desc

  Trong thời điểm này, nhất là ở VN – theo tôi thì nên mua vàng thay vì đầu tư vào BĐS hay bỏ vào nhà băng kiếm lời. Ngoại trừ cần phải có chỗ chui ra, chui vào (nhà ở) mà không thể chờ đợi được trong vòng 2 năm.

  Đồng ý với BS BĐS về những quy luật bất biến thí dụ như "lời càng to thì rủi ro càng nhiều", và rất it người (kể cả 95% dân Mỹ) hiểu sâu sắc về sự quan trọng của vàng trong vấn đề bảo vệ tài sản nói chung, hay về tiền tệ nói riêng.

  Thứ nhất, nếu cái nhà hay tủ sắt đựng tiền cả bạc tỷ bỗng dưng bị cháy thì giá trị "tài sản' của mình coi như tiêu. Nhưng nếu có cả trăm lượng vàng cũng bị cháy cùng lúc, thì giá trị của nó không bị mất mát chi nhiều, chỉ bị giảm giá chút ít vì nó không còn như khuôn mẫu, trang trí như lúc còn nguyên vẹn, nhưng 100 lượng vàng vẫn là 100 lượng. Thêm vào đó, BĐS hay cổ phần chứng khoán (stocks) sẽ bị đánh thuế, bị tịch thu vì một chuyện phạm pháp nào đó; nhưng 100 lượng vàng đem chôn dấu, cất đâu đó thì nó vẫn là của mình.
  Hiện nay, giá trị thực sự của vàng đã & đang bị ép giá để một số ít âm thầm mua tàng trữ, chờ đợi một cuộc "đổi đời" vô cùng khoáng đại trong lịch sử nhân loại. Nhắc về chuyện lịch sử thì đã có bao nhiêu loại tiền từng được in ra hay phát hành để dùng thay cho vàng, bạc; nhưng cuối cùng đều đi vào một kết quả như nhau: tiền tệ bị phá giá, lạm phát, hay trở thành vô giá trị thì thiên hạ quay trở lại dùng vàng bạc là tiêu chuẩn. Chuyện dài không thể viết ra hết được ở đây, nhưng đây là lời cảnh báo cho mọi người nên quan tâm và chú ý.

 7. Kiếm tiền ngay tại link goo.gl/gU8u8r Chỉ cần đăng kí là nhận 5000$ một tháng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *