[ Trực tiếp ] Tọa đàm "Trăm dòng sông đổ về một biển" đánh giá cơ hội đầu tư BĐS ven biển Việt Nam

2
2Vào ngày 5/5/2019 vừa qua, Công ty CP Đất Xanh Miền Trung đã tổ chức buổi Tọa đàm “Trăm dòng sông đổ về một biển” đánh giá cơ hội đầu tư bất động sản ven biển Việt Nam với mục đích đánh giá tiềm năng phát triển BĐS ven biển, đồng thời tạo điều kiện để lan truyền rộng rãi những chủ trương, chính sách, định hướng phát triển của Đất Xanh Miền Trung đến quý đối tác và các nhà đầu tư trên cả nước. Ngoài ra, buổi tọa đàm còn hướng đến mục tiêu xây dựng những sản phẩm, dịch vụ phụ trợ cho ngành du lịch, trong đó đặc biệt quan tâm đến bất động sản thương mại du lịch mà chủ đầu tư Đất Xanh Miền Trung đang hướng đến.

Chương trình có sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành về BĐS như Giáo sư Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng bộ Tài nguyên và Môi trường, Tiến sĩ Nguyễn Văn Đính – Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Hiệp hội Môi giới BĐS Việt Nam và ông Trần Ngọc Thái – Giám đốc Đầu tư và Phát triển quỹ đất Tổng Công ty Đất Xanh Miền Trung. Đặc biệt, tọa đàm còn có sự góp mặt của hơn 130 khách mời chủ yếu là các nhà đầu tư quan tâm đến lĩnh vực đầu tư BĐS ven biển của Đất Xanh Miền Trung.

Nguồn: https://chungcumyphuoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://chungcumyphuoc.com/dau-tu

2 COMMENTS

  1. Phần giới thiệu ban đầu MC liên tục bị lặp các chữ "chúng ta", "ngày hôm nay" quá nhiều lần không đáng có. Phát biểu của một chuyên gia dày dạn trong lĩnh vực tài nguyên, môi trường như bác Võ thì chuẩn quá.

  2. Bấm Subcribe (Đăng ký theo dõi) Kênh để nhận được thông báo về các dự án mới nhất của Đất Xanh Miền Trung – Nhà phát triển Bất Động Sản Hạng Sang.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here