TƯ DUY TÍCH CỰC KHÁC LẠC QUAN TẾU TRONG SUY THOÁI KINH TẾ HAY KHỦNG HOẢNG KINH TẾ NHƯ THẾ NÀO?

29
3⭕ Các bạn có thể khám phá giải pháp thay đổi cuộc đời buồn chán, tẻ nhạt của mình bằng một cuộc đời hạnh phúc và thịnh vượng hơn tại link
——————

TƯ DUY TÍCH CỰC KHÁC LẠC QUAN TẾU TRONG SUY THOÁI KINH TẾ HAY KHỦNG HOẢNG KINH TẾ NHƯ THẾ NÀO?

Tôi tự nhận mình là một người tích cực, nói sự thật và tư duy dựa trên sự thật, chứ không theo cách AQ hay lạc quan tếu rằng “không sao đâu” “rồi mọi chuyện sẽ qua thôi”,… Khi thấy “vết bẩn” tôi sẽ nói “nhìn và lau đi”.

Trước tình hình khó khăn như hiện tại, ta buộc phải lựa chọn “thay đổi hay là chết”. Vậy doanh nghiệp lớn, nhà đầu tư, người làm ăn kinh doanh phải làm gì để biến nguy thành cơ? Hãy theo dõi nhé!

Đừng tiếc like, share và chia sẻ video này để tôi có thêm động lực phục vụ các bạn nhé! Cám ơn các bạn

Nếu bạn muốn gặp và có duyên với tôi, bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại HCM và HN tại links sau:

⭕ Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

⭕ Tham gia khóa học Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng cùng tôi:

👇 Subscribe kênh của Thai Pham 👇

⚡ Tham khảo những Playlist hay nhất:
▪️ Học đầu tư & làm giàu từ chứng khoán:
▪️ Bài học kinh doanh – làm giàu:
▪️ Phát triển bản thân:
▪️ Các video hay nhất do Thai Pham tuyển chọn:

❓ Thái Phạm là ai?
▪️ Tôi theo học tại Đại học Kinh tế Quốc dân (từ năm 2000-2004), tốt nghiệp MBA tại University of Hawaii – Hoa Kì (từ năm 2010-2012).
▪️ Hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu, tiếp thị và phát triển kinh doanh tại tập đoàn lớn Việt Nam
▪️ 14 năm đầu tư và quản lý quỹ hiệu quả tại thị trường chứng khoán Việt Nam
▪️ Hiện tôi là doanh nhân, nhà sáng lập cộng đồng đầu tư tài chính và thịnh vượng Happy Live – công ty chuyên về đầu tư, đào tạo & huấn luyện về đầu tư và kiến tạo xây dựng doanh nghiệp.
▪️ Tôi cũng là biên dịch và dịch giả cho nhiều cuốn sách về đầu tư, kinh doanh, phát triển bản thân bán chạy tại Việt Nam, được Happy Live xuất bản:

⚡ Bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại:
▪️ Kungfu Chứng Khoán: Khóa học đầu tư dành cho những người mới bắt đầu tham gia thị trường chứng khoán hoặc đã đầu tư nhưng vẫn thua lỗ và chưa tìm được cho mình phương pháp đầu tư phù hợp.

▪️ Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng: Khóa học dành cho các bạn trẻ khát khao thành công, phát triển bản thân và tìm kiếm đam mê của đời mình.

▪️ Meetup Cộng đồng Happy Live – Đầu tư Tài chính và Thịnh vượng: Hoạt động định kỳ dành cho các thành viên cộng đồng quan tâm đến đầu tư tài chính. Các kiến thức đầu tư thực tiễn kèm các thông tin mới nhất về thị trường chứng khoán

▪️ Meetup Cộng đồng Làm giàu từ kinh doanh: Hoạt động định kỳ cho các thành viên cộng đồng quan tâm kinh doanh, marketing, khởi sự, khởi nghiệp làm giàu.

👉 Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

★☆★ Hãy cập nhật thông tin mới nhất của tôi tại ★☆★
Facebook:
Youtube Channel:
Blog:
Podcast:
—————-.—————-.—————
#tuduytichcuc
#khunghoangkinhte
#lacquanteu

Nguồn: https://chungcumyphuoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://chungcumyphuoc.com/dau-tu

29 COMMENTS

 1. Tôi hi vọng bạn yêu thích video này! Trước tình hình khó khăn như hiện tại, ta buộc phải lựa chọn “thay đổi hay là chết”. Vậy doanh nghiệp lớn, nhà đầu tư, người làm ăn kinh doanh phải làm gì để biến nguy thành cơ? Hãy theo dõi nhé! Các bạn có thể khám phá giải pháp thay đổi cuộc đời buồn chán, tẻ nhạt của mình bằng một cuộc đời hạnh phúc và thịnh vượng hơn tại link: https://bit.ly/thiet-ke-cuoc-doi-thinh-vuong-tiki Muốn học hỏi thêm cuốn sách Lạc Quan Tếu thì tìm hiểu ở đây: http://bit.ly/lac-quan-teu-tiki Nếu bạn muốn gặp và có duyên với tôi, bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại HCM và HN tại links sau:
  – Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán: http://bit.ly/khoa-hoc-kungfu-chung-khoan
  – Tham gia khóa học Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng: http://bit.ly/thiet-ke-cuoc-doi-thinh-vuong-happy-live

 2. Chú thái ơi !
  Cháu thích chú mặt áo có màu hơn ạ
  Và Cháu và mọi người vẫn mong chờ video về chứng khoán ABC

 3. Em xin chào thầy ạ. Em tên Duy năm nay 20 tuổi, đang là sv ạ. Em có một câu hỏi thắc mắc mong thầy nếu biết thì giúp em ạ:
  Nhà em chỉ là hộ kinh doanh gia định, bây giờ muốn phát triển trở thành chuyên nghiệp hơn thì nên học theo mô hình nào ạ, bố, mẹ em năm nay khoảng 45 tuổi thì nên học thêm ngững kiến thức hay khoá học nào ạ, em cũng muốn vừa học vừa làm đỡ bố mẹ nữa nên em nên trang bị cho mình những gì ạ. Mong thầy hồi đáp ạ. Em cảm ơn thầy ạ!

 4. Anh Thái thử dùng cây ngũ sắc chữa viêm xoang xem sao ạ. Em thấy ở hiệu thuốc có loại bán sẵn dạng xịt, em dùng đã đỡ ạ.

 5. Anh ơi vì sao trong công thức DAYS ON CASH lại không tính Nợ? Vì doanh nghiệp có nợ thì sẽ phải dùng Tiền để trả.
  P/s: Anh không có gì để mặc thì vẫn đẹp trai. Mặc áo đỏ càng đẹp trai.

 6. Mình có mua cuốn sách Fibonacci Trading của Happy.Live mà sách in thiếu trang: từ trang 32 nhảy luôn sang trang 49 . Các bạn làm như vậy mất ưu tín quá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here