Chungcumyphuoc - Tin tức nhà đất, dự án, đầu tư, pháp luật 24h
  • Home
  • Mua Nhà
  • Bán Nhà
  • Đất Nền
No Result
View All Result
  • Home
  • Mua Nhà
  • Bán Nhà
  • Đất Nền
No Result
View All Result
Chungcumyphuoc - Tin tức nhà đất, dự án, đầu tư, pháp luật 24h
No Result
View All Result
Home Đất Nền

UBND Đồng Nai khẳng định không cấp đất cho công ty Alibaba để phân lô bán nền | CAFELAND

admin by admin
April 20, 2020
in Đất Nền
22
UBND Đồng Nai khẳng định không cấp đất cho công ty Alibaba để phân lô bán nền | CAFELAND
0
SHARES
1
VIEWS
Share on FacebookShare on Twitter



UBND Đồng Nai khẳng định không cấp đất cho công ty Alibaba để phân lô bán nền | CAFELAND

Chiều qua ngày 15/3, ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai tiến hành tổ chức họp báo với nội dung thông tin về việc Công Ty Cổ phần Địa ốc Alibaba quảng cáo phân lô, bán nền trên địa bàn huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai khi chưa được cấp phép dự án.

Theo đó, qua rà soát của cơ quan chức năng phát hiện Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba đã thực hiện rao bán 27 dự án trên website diaocalibaba.vn cùng các trang thông tin điện tử, mạng xã hôi, phát tờ rơi có bản đồ tự vẽ phân lô ở 19 khu đất với diện tích 75ha.

Trong đó xã Long Phước có 13 khu, xã Phước Bình 3 khu, xã An Phước 1 khu, xã Phước Thái 1 khu và cuối cùng là khu đất ở vùng giáp ranh 2 xã Bàu Cạn – Tân Hiệp. Thực trạng 19 khu đất trên đều do các hộ gia đình, cá nhân đứng tên sử dụng và được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng là đất nông nghiệp, giao thông…

Trong số 19 khu đất được Alibaba rao bán đất nền dự án thì có 6 khu đất công ty tự ý đổ đá làm đường trên đất nông nghiệp.

Với những sai phạm của Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba, Phó chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Chánh cho biết, dân mua đất nền dự án không có thực tại huyện Long Thành của công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba phần lớn là là ở TP.Hồ Chí Minh và Bình Dương. Bên cạnh đó tỉnh muốn thông qua các cơ quan báo chí chuyển tải thông tin cho người dân về việc địa ốc Aliababa không được cấp phép dự án nào tại Đồng Nai và người dân không nên bỏ tiền mua những dự án không có thật để không bị thiệt hại.

Đồng thời, ông Chánh cũng yêu cầu các sở, ngành nhanh chóng rà soát làm rõ vi phạm của Alibaba để xử lý theo đúng quy định.

Về phía Công an tỉnh Đồng Nai, hiện Đồng Nai đang phối hợp với Bộ Công an điều tra làm rõ những biểu hiện vi phạm về đất đai của Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba để xử lý đúng theo quy định của phát luật.

Phía Sở Thông tin – truyền thông cũng cho biết nếu phát hiện địa ốc Alibaba còn quảng cáo sai sự thật về các dự án đất nền tại Đồng Nai thì sở sẽ có văn bản đề nghị TP.Hồ Chí Minh xử phạt vi phạm và khi có kết luận của cơ quan điều tra về vi phạm sẽ kiến nghị rút tên miền.

Theo đó, trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy nhấn mạnh, Công ty Alibaba có hành vi phân lô, bán nền trái với quy định của pháp luật. Vì vậy, đề nghị các báo, đài trong thời gian tới tiếp tục tuyên truyền nhiều hơn nữa đến người dân để họ biết rõ, nâng cao cảnh giác, tránh bị lừa, gây ra các hệ lụy đáng tiếc. UBND tỉnh nên chỉ đạo huyện Long Thành quản lý chặt chẽ đất đai trên địa bàn, kịp thời xử lý các trường hợp cố tình vi phạm về đất

#CAFELAND #ALIBABA #NHONTRACH

Hãy SUBSCRIBE để theo dõi các video mới nhất về bất động sản:

FOLLOW US:
► Website:
► Facebook:
► Youtube:
► Mua bán nhà đất:
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về banbientap@cafeland.vn

ABOUT US:
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành.

Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.

Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.

Nguồn: https://chungcumyphuoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://chungcumyphuoc.com/dat-nen

Xem thêm Bài Viết:

  • Bán Đất Lê Văn Việt Quận 9 I Đường 2 Vị Trí Đẹp 4,2×11,7
  • Bán đất quận 9 – 093.268.2687 – Homedy Inc
  • Bán lô đất nền FPT ĐÀ NẴNG – Diện tích 216m2 (9×24) – Giá 3,8 tỷ – LH NGAY: CẨN LTT 0896 484 118
  • Bán Đất Nền Thổ Cư Đường Chợ Chiều Khu Phú Ân Nam 2 Xã Diên An Huyện Diên Khánh
  • Phong thủy nhà đất – Phúc – họa từ hình dạng nhà, thế đất và cách hóa giải
Tags: Youtube
Previous Post

NHÀ VI BẰNG LÀ GÌ

Next Post

Sáng 20/4: Việt Nam không ghi nhận ca nhiễm virus Corona mới | Cập nhật Dịch covid-19 mới nhất

admin

admin

Next Post
Sáng 20/4: Việt Nam không ghi nhận ca nhiễm virus Corona mới | Cập nhật Dịch covid-19 mới nhất

Sáng 20/4: Việt Nam không ghi nhận ca nhiễm virus Corona mới | Cập nhật Dịch covid-19 mới nhất

Comments 22

  1. CAFELAND says:
    3 years ago

    Hãy Subscribe kênh CafeLand TV để xem thêm nhiều video mới nhất. Nếu thấy hay thì chia sẽ cho mọi người cùng biết nhé!

    Nếu có thông tin cần phản ánh gửi ngay về CafeLand tại email: banbientap@cafeland.vn

    Reply
  2. Hau Nguyen says:
    3 years ago

    tại sao nó làm đường ầm ầm thì kg có thằng nào tới bắt .hay là đớp nhiều wa rồi nhắm mắt làm ngơ.còn dân xây cái hàng rào kg phép thì cả chục thằng công an vào bắt đập bỏ kg cho xây nữa.tại xây hàng rào kg hối lộ là kg được

    Reply
  3. Thuy Nguyen says:
    3 years ago

    De no an roi moi len tieng die tra

    Reply
  4. Kevil Yang says:
    3 years ago

    Idol của Alibaba đâu ? Bơi hết vào đây sủa nào ? Luyện và Lĩnh đã bị bắt vì tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản . Còn gì để thanh minh nữa k ?

    Reply
  5. Kim Hoàng says:
    3 years ago

    Luyện Ali33 bị bắt thật rồi nè mọi người, Sales Ali33 nín ngay nhé:
    https://cafeland.vn/tin-tuc/bat-tam-giam-ong-nguyen-thai-luyen-chu-tich-hdqt-dia-oc-alibaba-82414.html

    Reply
  6. Đinh Văn Tri says:
    3 years ago

    Toàn bọn ăn bẩn thì bọn nó chả làm bừa dược

    Reply
  7. keys pham says:
    3 years ago

    Nhiều ac quá sai lầm khi nhắc đến dự án là bắt buộc phải đc cấp phép,chính sự suy nghĩ đó đã bóp méo đi điều mà nhà nước ta nói"đất là sở hữu của toàn dân" nếu dân ko khai hoang thì đất đó làm sao có giá trị.chuyện làm đường,phân lô bán nền đâu có gì sai,mà còn đc nhà khích lệ,nhằm giúp thay đổi bộ mặt nông thôn,giúp nâng cao đời sống người dân vùng ven,cúng như góp phần xây dựng nông thôn mới và góp phần phát triển đất nước.
    Đừng nghĩ phê duyệt 1/500 là tốt,vì chính 1/500 đã làm cho người dân khốn đốn,ko có tiền để mua,đất thu về thì rẻ như cho ko,còn lúc bán ra thì đắt như cắt cổ.

    Reply
  8. Kid Ls says:
    3 years ago

    Mấy ba mấy má công ty Alibaba giờ chơi bình luận spam để khủng bố truyền thông nữa à, rãnh thì tìm công ty khác mà xin việc làm lâu dài, bu đeo công ty nó rồi bị sai làm mấy trò hạ đẳng vậy chắc dễ phát triển sự nghiệp lắm

    Reply
  9. Thái Dúi says:
    3 years ago

    Làm nhà cầu trong hẻm sau hút còn biet .ma rầm rộ làm đường keo điện báng đất ma kog biết, mắt cười quan dân đang chống mắt sem may ong su lý cong ty dia ốc alibaba nhu the nao jay la đã……………,?

    Reply
  10. manhtuan duong says:
    3 years ago

    Chết mẹ mày chưa

    Reply
  11. Dung Le says:
    3 years ago

    UBND tỉnh Đồng Nai ko cấp thì nó mua.

    Reply
  12. trinh nguyen says:
    3 years ago

    toi yeu cau bocong co thanh dinh toan bobat dong dat dat nuoc viet nam an cuop dat viet namdat quoc gia bi loi dung an cuop bat tay nhau de cuop buon ban mot cach votoi va vonhan dao

    Reply
  13. trinh nguyen says:
    3 years ago

    toi yeu cau bo cong vao cuoc dieu tra bac khan capchu tich cong tyalibaba khan cap day la nhung hanh vi luadao cuopdoat tai sang cuadong bao nhan tai tinh baria vung tau tren diabang tphcm trong canuoc toi kien nghi bo cong hat vao cuocrat som tomhet nhung ke buon ban bat dong ma luadao dan nhe dakha tin mot manh dat tai ba ria vung tau mua voi giachi co 200 ngan dong viet nammot met vuong la nhu the nao theoco bang chung nhan vien cong alibabacho biet

    Reply
  14. cây thuốc việt says:
    3 years ago

    Nó làm sai thế mà sao ko bắt pháp luật đâu

    Reply
  15. Lu Anh Hoang Lu says:
    3 years ago

    Cả mot tô chưc ma thua cai nhom alibaba.chi co vai tram ten cuop vay ak.

    Reply
  16. Xuan Tran says:
    3 years ago

    nếu nhà nước ko cấp đất cho nó mà nó tự phân lô bán nền thì nắm đầu nó đi ? còn nếu ko dám thì hãy xem lại xem có ông nào đã đi đêm với nó chưa ? mà sao nó ngỗng ngênh vậy ?

    Reply
  17. vi phung mai says:
    3 years ago

    thích giá rẻ thì rán chiệu. lủ dân đen ngu như là súc sinh thế mới bị lừa. lũ dân đen ngu như con chó ăn cứt thế mới bị cty 33. đấy lừa

    Reply
  18. Manhtien Nguyen says:
    3 years ago

    75ha chứ có phải cái ao đâu mà chính quyền kô biết.Phải xử lý hsư cả alibaba và chính quyền các xã vì có hvi 1 bên là quản ly và 1 bên là sử dụng đất trái pháp luật.Bộ công an nên vào cuộc đtra để truy tố bọn này trước pl kô kể nó là ai .

    Reply
  19. hoang nguyen says:
    3 years ago

    Xong xong xin chia buồn với những người đã mua đất của dự án Ali,và 40 tên cướp

    Reply
  20. Dong Tranhop says:
    3 years ago

    Tại sao không có cấp phép lại có thể làm đường và phân lô đất được vậy có phải là có hay không có người chống lưng và ban mặt chận chính quyền ở đâu và làm gì khi ô tô chở đất đá vào làm dự án

    Reply
  21. thuy xuan says:
    3 years ago

    Xin chia buồn với những quý ông, quý bà đã mua đất của Ali 33.

    Reply
  22. Dinh Nguyễn says:
    3 years ago

    Sao người bỏ tiền làm đường cho dân mà bị phá và phạt luôn, thế mà bọn này lộng hành thế mà ko bị phát hiện ?

    Reply

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin Hot

Review Khu dân cư An Sương Quận 12 – CAFELAND.VN

Review Khu dân cư An Sương Quận 12 – CAFELAND.VN

May 28, 2020
Trải Nghiệm cái lạnh "BẮC CỰC" tại tòa nhà LANDMARK 81 cao nhất Việt Nam

Trải Nghiệm cái lạnh "BẮC CỰC" tại tòa nhà LANDMARK 81 cao nhất Việt Nam

May 27, 2020
Gần 200 triệu đồng/m2, dự án The Marq có đáng mua? | CAFELAND

Gần 200 triệu đồng/m2, dự án The Marq có đáng mua? | CAFELAND

May 27, 2020
NHÀ PHỐ QUẬN 12|NHÀ TRONG DỰ ÁN ĐẸP NHẤT Q.12

NHÀ PHỐ QUẬN 12|NHÀ TRONG DỰ ÁN ĐẸP NHẤT Q.12

May 27, 2020
Khủng khiếp cuộc sống ở Thủ Thiêm sau giải tỏa – Land Go Now ✔

Khủng khiếp cuộc sống ở Thủ Thiêm sau giải tỏa – Land Go Now ✔

May 27, 2020
Tìm một nơi đáng sống: có nên đến với TPHCM ?! | Bất động sản Việt Nam 2020

Tìm một nơi đáng sống: có nên đến với TPHCM ?! | Bất động sản Việt Nam 2020

May 27, 2020

chungcumyphuoc.com với rất nhiều thông tin hữu ích cho người dùng về các chủ đề xoay quanh nhà đất như mua nhà, bán nhà, đất nền, dự án, đầu tư, luật đất đai mỗi ngày

  • Liên Hệ
  • Chính Sách Bảo Mật

© 2023 JNews - Premium WordPress news & magazine theme by Jegtheme.

No Result
View All Result
  • Home
  • Mua Nhà
  • Bán Nhà
  • Đất Nền

© 2023 JNews - Premium WordPress news & magazine theme by Jegtheme.