Vụ Đồng Tâm | Cần vạch mặt, lên án những tên khát máu đội lốt nhân dân

20
4Cần vạch mặt, lên án những tên khát máu đội lốt nhân dân Đồng Tâm

Còn nhớ thời điểm những năm 90 của thế kỷ trước, Những kẻ đội lốt người dân ở xã K ngoại thành Hà Nội cũng dùng các thủ đoạn tương tự ở Đồng Tâm hiện nay, tấn công các lực lượng Chấp pháp. Để giải quyết điểm nóng này các lực lượng chức năng đã tổn thất rất nhiều sương máu. Khi giải quyết thì các lực lượng chức năng của chúng ta đã tuân thủ tất cả các yêu cầu về mặt pháp luật, về nhân quyền. nhất là chỉ thị của đ/c Tổng bí thư Đỗ Mười khi đó là “Không được đàn áp Dân”. Những người chiến sỹ Công an đi làm nhiệm vụ được lệnh không mang theo vũ khí, đã phải đương đầu với hàng trăm tên tội phạm. Chúng dùng đủ mọi loại vũ khí để đánh, bắn, chém đồng đội tôi. Chính vì vậy mà máu, sương của đồng đội tôi đã đổ mấy lần.
Nay tại xã Đồng Tâm, Huyện Mỹ Đức, những kẻ ngang nhiên rêu rao là Dân, đã lại hô hào, tổ chức lực lượng và liều lĩnh dùng lựu đạn, bom xăng, dao phóng tấn công vào lực lượng Công an hòng cướp đất Quốc phòng. Đất mà Chính phủ đã giao cho Quân đội nhằm thực hiện các dự án nâng cao tiềm lực quốc phòng, để bảo vệ Tổ Quốc Việt Nam chúng ta.
Những kẻ đó là ai? Đó chính là cha con Lê Đình Kình, Lê Đình Công cùng đám thổ phỉ, thảo khấu núp bóng cái gọi là tổ “Đồng Thuận” tại xã Đồng Tâm, Huyện Mỹ Đức.
Đừng gọi những những kẻ dùng lựu đạn, bom xăng, dao phóng… tấn công lực lượng thi hành công vụ ở xã Đồng Tâm là Dân mà hãy gọi họ bằng một cái tên khác: Giặc nội xâm hay giặc cỏ. Bởi có dân nào lại đi chống trả, ra tay sát hại chính những người đang bảo vệ mình, sát hại những người đang ngày đêm giữ gìn sự an toàn cho chính họ và cho xã hội. Không có người dân nào muốn làm suy yếu nền quốc phòng của Tổ Quốc mình, để Tổ quốc bị xâm lăng, Dân tộc bị đô hộ…Phải gọi cho đúng đó là Giặc.
Lê Đình Kình khi là bí thư xã đã làm giả giấy tờ biến đất quốc phòng thành đất ở, đất nông nghiệp chia chác cho người nhà và bán cho dân.
Đến năm 2017 Khi Bộ Quốc phòng có quyết định thu hồi diện tích đất đã bị Kình phù phép để mở rộng sân bay Miếu Môn cũng như để Tập đoàn Viettel xây dựng công trình nghiên cứu khoa học kỹ thuật quân sự. Nhiều người Dân Đồng Tâm nghĩ rằng đất đó mình sử dụng hợp pháp nên đã ủng hộ cha con Kình, chống đối và bắt giữ một số cán bộ chiến sĩ, đòi chủ tịch Hà Nội xuống đối thoại. Chính quyền từ địa phương đến trung ương đã tổ chức thanh tra, kiểm ta và đưa ra các kết luận về việc sử đụng đất thì nhiều người dân Đồng Tâm đã hiểu ra và trả lại đất cho Bộ Quốc phòng. Duy chỉ có cha con Kình cầm đầu đám lâu la thổ phỉ dưới tên gọi do chúng tự đặt là tổ Đồng Thuận chống đối đến cùng.
Đầu năm nay, phản ứng với việc triển khai kế hoạch xây dựng tường rào bảo vệ sân bay quân sự Miếu Môn của Bộ Quốc phòng, lũ giặc cỏ Đồng Tâm do Lê Đình Kình, Lê Đình Công cầm đầu đã liên tục tổ chức phá hoại, ngăn cản quân đội thực thi nhiệm vụ với những thủ đoạn ti tiện, bỉ ổi nhất với mục đích chiếm đất, đòi tiền – thủ đoạn của bọn tội phạm chuyên cưỡng đoạt tài sản của người khác.
Sáng 9/1/2020, lũ giặc cỏ Đồng Tâm đã lộ rõ bản chất là những tên giặc cỏ khi liều lĩnh sử dụng vũ khí quân dụng, dao, mác tự chế, bom xăng để bắn, chém, thiêu đốt những người thực thi công vụ. Chúng đã điên cuồng hạ sát ba chiến sỹ CAND. Tội ác này có thể ví như tội ác của bọn giặc bành chướng khi chúng xâm lăng nước ta.

Những kẻ này không còn là dân thường nữa, Chúng đã công khai chống chính quyền, chống Nhân Dân, chống Pháp luật Nước CHXHCN Việt Nam chúng ta. Như vậy chúng là Giặc.
Qua vụ việc này, chúng ta thấy cha con Lê Đình Kình và đám lâu la đã coi thường Pháp luật, coi thường tính mạng người khác, thậm chí sẵn sàng giết người để đạt được mục đích. Chúng đã tuyên bố sẵn sàng giết hàng trăm người. Đây không phải là hành động bột phát mà đã được chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước bằng các việc chuẩn bị, tích trữ, chế tạo vũ khí, bom xăng. Bằng việc lôi kéo, kích động tập hợp lực lượng đám lâu la. Bằng việc liên kết nhận tiền tài trợ của các đám Phản động, chính trị – Tài liệu ta thu được sau khi bắt các đối tượng – Đã chứng minh động cơ thâm độc, ý đồ đen tối mà đám giặc này cấu kết với đám cơ hội chính trị, phản động nhắm đến để lợi dụng lẫn nhau cùng nhau chống phá Chính quyền Nhân Dân. Đó là hành động bán nước hại dân, hành động rước giặc vào nhà. Chúng là Giặc. Hành vi này của chúng đã cấu thành tội phạm.
Người Dân Đồng Tâm nói riêng và Nhân dân ta nói chung đều có lương tri và đều đã nhận rõ bộ mặt của bọn giặc này. Những người còn u mê cần thận trọng, tỉnh táo nhận diện, đừng để Cái ác hiện hữu trong sự ích kỷ, và nó được nảy mầm bởi những kẻ kích động, cổ vũ nó.
#tindoichung #dongtam #hisinh #ledinhkinh
____________________________________________
►FACEBOOK:
►GROUP:
►YOUTUBE:
______________________________

Nguồn: https://chungcumyphuoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://chungcumyphuoc.com/du-an

20 COMMENTS

 1. Neu dang nha nuoc co quan thuc thi phap luot phai nghiem lu gac co nay diet tan goc lu phan dong bon nay khong giao du duoc dau toi lu no da ro hay tu hinh chung di hay diet hat muon doi dong ho thang kinh

 2. Ông Kình vì tiền của bọn bất lương nó són cho mà điên cuồng chống phá để cả họ hàng con cháu vào cảnh chết chóc tù tội , liệu như thế có quá đắt không . Bọn phản động nhìn thấy cảnh nhà ông Kình như vậy có ân hận không ?

 3. moilan nge va nhin lai nhung binh xang cua bon kinh kong nuoc mat roi nghi thuong cac chien si qua con phai su nghiem voi bon giac noi nay

 4. Chinh quyen đia phuong can gia soat lai nhung thanh phan dong loa voi cha con le dinh kinh de cho nhung dou tuong nay mot ban an .Đe quyet sach khong con ke nao lot toi .phai cho chungot bai hoc thich đsng .

 5. Phai bat va trung het bon giac co nay .phap luat khong the khoan nhuong voi loai giac co nay nua . Cho nhom giac co cua cha con ten le dinh kinh va dong bon mot ban an thich đang .khung hinh phat nang nhat .moi xung dang .

 6. Bọn giặc cỏ này đề nghị nhà nước Phải diệt tiệt Hết gốc rể dọn sạch sẽ Cho Quang đất nước VN. Nếu không dọn sạch Nó sẽ Lan tràn 😡

 7. C.a câp uy moi nam tham nhung 100 trieu.câp ta 1 ty.câp tuong 10 ty.công tât ca vao đât nuoc nay bao nhiêu thang c.a.chêt đuoc thang nao tôt thang đây.

 8. Các bạn nói đúng chỉ có bọn ba que, bọn phản động, bọn bất mãn với Đảng, nhà nước, một số dân kém hiểu biết, không nắm Pháp luật cộng lòng tham mới gọi bọn thảo khấu là dân. Đó là giặc chống lại Đảng, nhà nước, chống lại cuộc sống bình yên của nhân dân. Bị bắn chết là bình thường, những kẻ bị bắt phải xử lý nghiêm theo pháp luật. Cuộc sống Đồng Tâm trở lại bình yên sau khi triệt phá ổ nhóm này.

 9. Chứng tỏ một số người ở đây quá ngổ ngáo , bất tuân pháp luật ! Và chứng tỏ Kình phạm pháp từ lâu, mà chính quyền ko sâu sắc nên ko phát hiện ra , lại cứ dựa vào cây gỗ mục là Kình để thuyết phục dân ! Quả là sai lầm !

 10. Loạn hết , những đối tượng này không còn nhân cách Người VN nữa rồi , nên cho họ cách ly xã hội theo đúng người ,đúng tội . Cảnh sát cũng vất vả vì bọn chống đối này . Nhẹ thì họ không nghe , cần xử nghiêm bọn Giặc cỏ ngay để đất nước Thanh Bình .

 11. Chúng tôi, rất nhiều người có niềm tin vào bản lĩnh của Đảng Cộng sản Việt Nam với việc lãnh đạo đất nước, xã hội Việt Nam. Tất nhiên đảng chưa phải mạnh hoàn toàn, nhưng Đảng Cộng sản Việt Nam vì nước vì dân, vì độc lập dân tộc, toàn vẹn lãnh thổ, vì hạnh phúc của nhân dân và mấy chục năm qua bản lĩnh này đc thể hiện và đc Nhân dân ghi nhận. Còn có đảng nào hơn đâu

 12. Bọn ba que, dân chủ cuội chỉ là lũ ô hợp, giẻ tiền. Chúng mày chỉ như bầy chó sủa trăng, làm nhiễu loạn xã hội. To mồm chỉ là giải trí, chứ hạng giẻ rách chúng mày làm đc gì cho nước cho dân. Dân tộc này, đất nước này trông vào hạng chúng mày thì có mà Vỡ trận. Trò hề , tự bỏ đá vào mồm đi, dân Việt Nam đc yên bình

 13. Khong bao giờ chính quyền này, công an này đàn áp dân. Phương châm của Đảng là vây. Họ cam chịu thiệt thòi, bất lợi khi phải đấu tranh với dân nhưng ko có nghĩa là để thảo khấu làm loạn. Ko phủ nhận ngành công an còn có đâu đó tiêu cực. Nhưng ko có những con người công an chân chính thì xã hội này lấy ai chống tội phạm, gìn giữ sự bình yên

 14. Đám giặc cỏ này đặc biệt là cha con Kình gây rối làm mồi ngon cho bọn ba que, bọn dân chủ CUỘI rởm đời sủa láo . Nhân dân trong ngoài nước cần tỉnh táo trước những vu cáo, xuyên tạc, ảo tưởng của bọn giặc giã này

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here