Xu hướng mới nổi tại bất động sản® Châu á Thái Bình Dương 2020

Uncategorized

“Có sự tăng giá trị giao dịch được thúc đẩy bởi vốn xuyên biên giới trong 2019 và một sự cải tiến trong lĩnh vực văn phòng thương mại. Những phát triển tích cực đã góp phần vào thứ hạng của Singapore như là thành phố hàng đầu của viễn cảnh đầu tư trong 2020. Vị trí pole của thành phố là một minh chứng cho các nguyên tắc cơ bản và nhu cầu của các nhà đầu tư về tài sản phòng thủ với khí hậu kinh tế không chắc chắn. Hiện vẫn còn cơ hội đầu tư, và chúng tôi tiếp tục thấy quan tâm của các nhà đầu tư tăng lên trong các lớp tài sản thay thế, bao gồm các trung tâm dữ liệu, mục đích xây dựng chỗ ở sinh viên và chăm sóc sức khỏe.
-Yeow Chee Keong, bất động sản & lãnh đạo khách San, PwC Singapore

Giới thiệu

Hơn một thập kỷ kể từ cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu, bất động sản Châu á Thái Bình Dương tiếp tục sản xuất trở lại mạnh mẽ, nhưng khi đồng hồ ve xuống phía cuối của chu kỳ hiện tại, thận trọng ngày càng được nhúng vào các chiến lược đầu tư. Thứ hạng đầu tư viễn cảnh năm nay phản ánh ưu tiên nhà đầu tư cho các thị trường khu vực được lớn, chất lỏng và phòng thủ.

Trang chuyên mua bán nhà đất hàng đầu việt Nam

Báo cáo này là cùng sản xuất bởi PwC và các đất đô thị viện và nhằm mục đích để làm sáng tỏ về đầu tư bất động sản và phát triển

Các kết quả chính

Singapore #1 trong triển vọng đầu tư

Gần đây là báo cáo 2017 của chúng tôi, Singapore đặt chỉ 21 trong bảng xếp hạng đầu tư của chúng tôi, gạch dưới nhanh như thế nào thủy triều có thể thay đổi. Năm nay, Singapore trở lại từ sụt giảm, khai hoang vị trí hàng đầu trong triển vọng đầu tư thành phố cho 2020, và thứ hai tại chỗ trong triển vọng phát triển thành phố.

Meeyinvest với tham vọng mở rộng thị trường quốc tế, thu hút vốn đầu tư nhiều hơn từ cộng đồng. Bạn không chỉ thu về lợi nhuận tức thì mà khi tin tưởng lựa chọn Meeyinvest, quyền lợi về lâu dài là như sau:

Trích #muafanpage https://medium.com/@muafanpage/tim-hieu-ve-meeyland-ce76d010bab2

Hôm nay, lĩnh vực văn phòng đã phần lớn hấp thu các quá cấp, và với vị trí tuyển dụng tại một tất cả thời gian thấp và hạn chế cung cấp trong các đường ống, sự tự tin trong trung hạn triển vọng đã trở lại.

Chủ nhà sẵn sàng bán vào thị trường mạnh hơn cũng đã giúp thanh khoản. Văn phòng sản lượng, tại 3,6%, là một số thấp nhất trong khu vực, và giá vẫn cao theo tiêu chuẩn toàn cầu. Cho thuê, trong khi đó, thúc đẩy bởi các nhà khai thác Coworking, đã được mạnh mẽ.

Singapore cũng là một trong vài thị trường khu vực để xem một sự đột biến trong các giao dịch trong nửa đầu của 2019, với hầu hết các hoạt động lái xe của thủ đô xuyên biên giới.

Top 5 thị trường để theo dõi trong APAC

  1. Singapore (lần đầu tiên trong đầu tư, thứ hai trong phát triển) cho đến gần đây, Singapore đã trải qua một số năm subpar. Đã hấp thụ các glut trong cung cấp văn phòng, tình cảm cho tài sản của Singapore đã trở lại từ 2017 thấp của nó. Với vị trí bây giờ tối thiểu, sự tự tin đã trở lại. Các nhà đầu tư nước ngoài đang dẫn đầu các khoản phí như mua hoạt động dâng.
  2. Tokyo (thứ hai để đầu tư, thứ tư cho phát triển) trong năm, thị trường Tokyo đã cung cấp một số lợi nhuận tốt nhất trong khu vực. Với lãi suất trong nước còn lại ở cấp độ Rock-Bottom, các nhà đầu tư tiếp tục đàn ở đó, mặc dù cạnh tranh từ người mua địa phương có nghĩa là thị trường là chặt chẽ.
  3. thành phố Hồ Chí Minh (thứ ba trong đầu tư, đầu tiên trong phát triển) Việt Nam nổi lên như là điểm đến thị trường mới nổi ưa thích ở Châu á, với các nhà sản xuất di cư để thiết lập các xí nghiệp như là một thay thế cho Trung Quốc. Rủi ro cao, Tuy nhiên, và cơ hội đầu tư tốt có thể được khó khăn để pin xuống.
  4. Sydney (thứ tư trong đầu tư, thứ ba trong phát triển) một thời gian dài yêu thích mà tiếp tục cung cấp. Sydney cung cấp một thị trường chất lỏng, ổn định, trở lại cao với chỗ trống thấp và triển vọng tốt cho sự tăng trưởng đi về phía trước. Định giá chán nản của đồng đô la Úc chỉ thêm vào kháng cáo.
  5. Melbourne (thứ 5 trong đầu tư, thứ năm trong phát triển) Melbourne tiếp tục được phổ biến với các nhà đầu tư cho cùng một lý do như Sydney. Tài sản văn phòng là hơn một nửa giá, Tuy nhiên, cho thành phố kháng cáo đặc biệt cho người mua Châu á với một mắt cho sự đánh giá cao vốn dài hạn.

Xu hướng thị trường đáng chú ý và sentiments

MeeyLand là một hệ sinh thái xung quanh thực thể bất động sản của Công ty cổ phần tập đoàn MeeyLand thành lập vào năm 2019. Hệ sinh thái bất động sản MeeyLand có rất nhiều các sản phẩm, ứng dụng và mỗi sản phẩm ứng dụng giải quyết một bài toán, một vấn đề của bất động sản. Ví dụ như : Meeyland.com, App MeeyLand, MeeyWeb, MeeyAds, MeeyMaps, MeeySocial, MeeyNews, MeeyChat, MeeyMail, MeeyMail, MeeyCRM …

Nguồn : MeeyLand và bí mật phía sau hệ sinh thái bất động sản 4.0

• Lĩnh vực văn phòng vẫn là lớp tài sản phổ biến nhất, mặc dù các mô hình kinh doanh trong các thành phần phát triển nhanh nhất của ngành đó-không gian làm việc linh hoạt-đang ngày càng được gọi vào câu hỏi.

• Các không gian công nghiệp và hậu cần vẫn là khu vực thường xuyên nhất tipped cho outperformance. Trong khi khu vực Châu á Thái Bình Dương vẫn còn thiếu cung cấp không gian hậu cần hiện đại, nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm lợi nhuận dư thừa trong các lĩnh vực của thị trường đó, chẳng hạn như kho lạnh hoặc lưu trữ cuối cùng dặm.

• Có một nhận thức ngày càng tăng rằng các lĩnh vực bán lẻ ở Châu á đã được bán quá nhiều, với các tài sản rất tốt bị phạt do các vấn đề bề mặt ở những nơi khác trên thế giới.

• Chủ nhà đã đi xung quanh để xem kết hợp các tính năng bền vững vào các công trình của họ sẽ cho phép họ cắt giảm chi phí chạy và tăng giá thuê như là người thuê trở nên sẵn sàng trả cho không gian hoạt động như một nam châm cho nhân viên tài năng.

• Dòng chảy vốn trong khu vực Châu á Thái Bình Dương đã tăng 23% vào năm trong khi Hoa Kỳ và châu Âu đang trải qua một xu hướng giảm. Điều này phản ánh khối lượng lớn vốn được tổ chức bởi các tổ chức khu vực và các quỹ có chủ quyền đó là tăng trưởng năng lực của thị trường trong nước để hấp thụ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *